Audi tung chương trình ưu đãi đặc biệt: Giảm 61 triệu VNĐ cho khách hàng mua xe ô tô có sẵn trong kho

0
5

Ưu đãi này sẽ được áp dụng cho hầu hết các mẫu xe Audi, ngoại trừ A3, Q3, Q4 e-tron và R8.

Audi đang khuyến khích những khách hàng đã đặt hàng xe mới chuyển sang mua các mẫu xe có sẵn trong kho và đổi lại, nhà sản xuất ô tô sẽ trả lại cho khách hàng số tiền lên tới 2.500 USD (~61 triệu VNĐ).

Công ty đã công bố chương trình này trong một thông báo của đại lý và gọi nó là chương trình “Hỗ trợ khách hàng mua xe thay thế đã bán”. Audi muốn khuyến khích khách hàng chọn một chiếc xe có sẵn trong kho có giá trị bằng hoặc cao hơn mẫu xe họ đã đặt hàng.

Cars Direct lưu ý rằng chương trình này có sẵn cho hầu hết các dòng xe Audi, ngoại trừ những người đã đặt mua xe A3, Q3, Q4 e-tron hoặc R8. Chương trình này được áp dụng cho những khách hàng đã mua “đứt” xe hay thậm chí là đang thuê xe. Ngoài ra, nó còn được kết hợp với các khuyến mãi khác và sẽ kéo dài đến hết ngày 29/2.

Đây không phải là lần đầu tiên Audi thực hiện chương trình khuyến mãi thú vị này tại Mỹ. Hãng xe Đức thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá đặc biệt cho các thành viên Costco thông qua Chương trình ô tô Costco. Năm ngoái, các thành viên có thể mua A3, S3, A4, S4, Q3, Q5, SQ5, Q5 Sportback, SQ5 Sportback, Q5 TFSI e, Q8 và SQ8 với mức giảm giá 1.000 USD (~24,6 triệu VNĐ), trong khi một số mẫu xe có sẵn khác được giảm giá 1.500 USD (~37 triệu VNĐ). Ngoài ra, các thành viên của Costco khi mua các dòng xe cao cấp nhất của Audi như A8, S8, e-Tron GT và RS e-Tron GT có thể được giảm giá 5.000 USD (~123 triệu VNĐ).

TT (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Carscoops

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận