Blackgold – dầu nhớt Singapore có mặt tại Việt Nam

XE +Nhãn hiệu dầu nhớt nhập khẩu từ Singapore xuất hiện tại thị trường Việt Nam thông qua triển lãm xe máy 2017.

Blackgold được nhập khẩu 100% từ Singapore. Nhãn hiệu được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại châu Á nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như tính năng của các ngành công nghiệp và các nhà sản xuất động cơ.

Blackgold - dầu nhớt Singapore có mặt tại Việt Nam

Gian hàng Blackgold tại triển lãm xe máy 2017.

Với slogan “Dầu nhớt của chuyên gia”, Blackgold được phát triển trên nguồn dầu gốc ExxonMobil nhóm I và II tại nhà máy ở Singapore – nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2008 về hệ thống quản lý chất lượng, ISO 14000 về quản lý môi trường theo yêu cầu cho tất cả nhà máy tại Singapore năm 2015 cũng như tiêu chuẩn quản lý khí thải tại châu Âu. Với kinh nghiệm về kỹ thuật, công nghệ hiện đại, Blackgold đã phát triển nhiều dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế như: ISO, DIN, ACEA, MIL…

Nhãn hiệu dầu nhớt Blackgold thuộc sở hữu của ESKA – công ty nhượng quyền sở hữu thương hiệu Blackgold tại khu vực Đông Dương. ESKA hoạt động trên nguyên tắc hợp tác và phát triển cùng các đối tác địa phương với chiến lược chia sẻ thương hiệu và khu vực kinh doanh. Với triết lý cải thiện cuộc sống, thân thiện với môi trường cũng như với kinh nghiệm từ chuyên gia của mình, ESKA sẽ tư vấn và hỗ trợ về hệ thống các dòng sản phẩm dầu mỡ nhờn bôi trơn phù hợp với thị trường Việt Nam.

Blackgold - dầu nhớt Singapore có mặt tại Việt Nam

Khách tham quan lắng nghe thông tin tư vấn về sản phẩm dầu nhớt Blackgold.

Đến Việt Nam, ESKA tin rằng Blackgold có thể đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật bôi trơn cho động cơ và thiết bị công nghiệp nhưng vẫn tiết giảm chi phí. ESKA cho biết, Blackgold sẽ là thương hiệu dầu nhớt tiêu chuẩn quốc tế có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Xuất hiện tại triển lãm xe máy 2017, ESKA cùng nhãn hiệu Blackgold cho thấy sự quyết tâm đầu tư nghiêm túc và mong muốn mở rộng thị trường để đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Trên tinh thần đó, công ty cam kết hoạt động lâu dài trong ngành dầu nhớt tại Việt Nam cũng như bắt đầu có các chiến lược để phát triển thương hiệu dầu nhớt Blackgold.

Blackgold - dầu nhớt Singapore có mặt tại Việt Nam

Khách tham dự nhận phần quà từ Blackgold.

Trong lần ra mắt tại triển lãm xe máy 2017, Blackgold đặc biệt chú trọng đến việc giới thiệu các dòng sản phẩm:

  • Dầu nhớt môtô và xe máy (MCO).
  • Dầu nhớt xe môtô và tải nhẹ (PCMO).
  • Dầu nhớt xe tải nặng và tàu thuyền (DEO).
  • Dầu nhớt cho công nghiệp (IO).

Với mạng lưới phân phối trên khắp Việt Nam, người tiêu dùng dễ dàng nhận diện và trải nghiệm sản phẩm dầu nhớt Blackgold ở bất cứ đâu. Blackgold được dự đoán sẽ mang lại những trải nghiệm tích cực và gần gũi với người tiêu dùng Việt.

Thông tin chi tiết tại: http://eska.vn/ hoặc https://www.facebook.com/eska.vn.

Bạn đang đọc bài viết Blackgold – dầu nhớt Singapore có mặt tại Việt Nam tại chuyên mục Thị Trường của Xe Plus. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@xeplus.net.
 QUY ĐỊNH BÌNH LUẬN:
» Chỉ để lại bình luận trên website bằng tài khoản Facebook cá nhân.
» Không được quảng cáo, rao vặt trong bình luận khi chưa được sự cho phép.
» Đọc kỹ thông tin trong bài trước khi đặt câu hỏi, chỉ trả lời những nội dung chưa có trong bài.
» Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, tất cả các tài khoản cố tình spam sẽ bị cấm bình luận, nội dung spam sẽ bị ẩn khỏi website.