BMW X3 2024 có thiết kế được tinh chỉnh nhẹ, trang bị cả động cơ hybrid sạc điện

0
7

BMW X3 hiện tại đã bước sang năm thứ 6 và việc nâng cấp lên thế hệ mới là điều cần thiết để mẫu SUV cỡ nhỏ này duy trì sức hút trước các đối thủ cạnh tranh.

BMW X3 thế hệ mới đã bước vào giai đoạn chạy thử nghiệm để sẵn sàng phát hành thương mại trong năm 2024. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu SUV này sẽ có những thay đổi mang tính cải tiến, thay vì một cuộc cánh mạng về thiết kế. Điểm thay đổi lớn nhất là thiết kế cụm đèn pha và đèn hậu. Ngoài ra, hốc gió trung tâm cũng được tinh chỉnh lại và tay nắm cửa cũng sẽ chuyển sang dạng ẩn, thay vì kiểu dáng truyền thống như hiện tại.

Bên trong, BMW X3 2024 được trang bị màn cong khổ lớn đời mới, tạo thành từ bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình trung tâm 14,9 inch. Vô lăng đáy phẳng với kích thước nhỏ hơn bản hiện hành. X3 mới cũng sử dụng cần số điện tử thay cho cần gạt kiểu truyền thống. Hệ thống thông tin giải trí trên xe nhiều khả năng sẽ được cập nhật lên phiên bản iDrive 9 mới nhất.

Về trang bị vận hành, BMW đã xác nhận X3 thế hệ mới sẽ có các tùy chọn hệ truyền động plug-in hybrid và mild-hybrid. Bên cạnh đó, mẫu SUV này cũng sẽ có một phiên bản thuần điện được phát triển dựa trên nền tảng Neue Klasse.

BMW X3 mới có giá bán dự kiến từ 50.000 – 75.000 USD, tương đương 1,23 – 1,85 tỷ VNĐ.  

Thái Sơn (Tuoitrethudo)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận