BMW Z4 2025 ra mắt, bổ sung tùy chọn hộp số sàn

0
6

Ở phiên bản mới, BMW Z4 được bổ sung gói tùy chọn nâng cấp Handschalter với hộp số sàn 6 cấp, hệ thống treo cải tiến và các màu sơn mới.

Sau nhiều năm bán Z4 chỉ với hộp số tự động 8 cấp, BMW cuối cùng cũng đã quyết định bổ sung hộp số sàn cho mẫu xe thể thao này. Trên phiên bản nâng cấp mới nhất, BMW Z4 đã được trang bị số sàn 6 cấp dưới dạng gói tùy chọn nâng cấp. Ngoài ra, gói nâng cấp hiệu suất có tên gọi “Handschalter” này còn bao gồm các thay đổi về hệ thống treo, kiểu dáng mâm, màu sơn và trang bị nội thất.

Để sở hữu gói nâng cấp Handschalter, khách hàng cần phải chi ra thêm số tiền không hề nhỏ, lên tới 3.500 USD (850 triệu VNĐ). Chỉ có phiên bản Z4 M40i có gói tùy chọn này, trong khi bản Z4 sDrive30i vẫn chỉ có hộp số tự động 8 cấp.

BMW Z4 2025 được trang bị động cơ xăng 3.0 lít tăng áp, 6 xi-lanh thẳng hàng cho công suất tối đa 382 mã lực và 500 Nm. Tốc độ tối đa giới hạn điện tử là 249 km/h. Ở phiên bản hộp số tự động 8 cấp, BMW Z4 M40i có khả năng tăng tốc 0-96km/h chỉ trong 3,9 giây trong khi con số tương ứng của bản số sàn là 4,2 giây.

Nằm trong gói Handschalter, hệ thống treo của Z4 bản số sàn được nâng cấp về khả năng kiểm soát lực kéo và vi sai, bổ sung lò xo phụ ở phía trước và phía sau, kẹp thanh chống lật được gia cố, van điều tiết được cấu hình lại và thêm cài đặt lái thể thao. BMW Z4 cũng sẽ lần đầu tiên có mâm xe kích thước so le, với vành trước 19 inch và vành sau 20 inch, điều này sẽ có tác động rõ rệt đến khả năng xử lý của xe.

Bên cạnh đó, gói tùy chọn Handschalter cũng bao gồm 2 màu sơn độc quyền là San Remo Green metallic và Frozen Deep Green. Không chỉ vậy, xe còn được trang bị kẹp phanh màu đỏ và các chi tiết trang trí màu đen bóng.

Cuối cùng, gói số sàn bao gồm nâng cấp nội thất. Khách hàng có thể thay thế da Sensatec tổng hợp bằng da bò Vernasca thật mà không phải trả thêm phí. Khách hàng có năm màu sắc để lựa chọn, cùng với Alcantara và nhiều loại da bọc nội thất khác nhau.

Thái Sơn (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Carscoops 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận