Cận cảnh KTM RC390R bản đua giá 273 triệu

XE +Dựa trên dòng sportbike RC390 bình thường, phiên bản KTM RC390R được cải tiến với một số chi tiết mang tính thể thao và còn có khả năng nâng cấp thành xe đua thực sự.

Ở dạng nguyên bản, KTM RC390 vốn đã là một mẫu sportbike phân khối lớn cỡ nhỏ với đặc tính lái rất thể thao, chính vì vậy chiếc xe thường xuyên được những người chơi mô tô tại các quốc gia phương Tây sử dụng trên đường đua. Để đáp ứng nhu cầu của các biker thích “chạy sân”, hãng xe Áo mới đây đã công bố thêm phiên bản KTM RC390R mới, với một số cải tiến mang phong cách xe đua và chỉ có số lượng giới hạn 500 chiếc trên toàn Thế giới.

KTM RC390R

Về thiết kế, RC390R giống gần như hoàn toàn so với phiên bản thường, chỉ khác một chút về thiết kế tem. Tuy nhiên, dàn phuộc trước của xe đã được thay thế bằng cặp phuộc WP có khả năng điều chỉnh được, kết hợp với chảng ba trên mới để đem tới tư thế ngồi thể thao hơn. Nằm phía trên tay lái là cặp tay côn/phanh có khả năng gấp được, chống gãy khi xe bị đổ. Khối động cơ xi-lanh đơn nguyên bản của RC390 cũng được cải tiến với cổ hút ngắn hơn. Tại thị trường Anh, RC390R có giá niêm yết 8.500 Bảng (tương đương 273,5 triệu.

KTM RC390R

Đặc biệt hơn, nếu muốn biến RC390R trở thành một mẫu xe đua chuyên nghiệp thực thụ, khách hàng cũng có thể mua thêm gói tùy chọn SSP300 Racekit mới. Bao gồm tổng cộng hơn 230 chi tiết độc lập mới, gói SSP300 sẽ khiến những chiếc RC390 và RC390R bình thường đáp ứng đủ tiêu chuẩn để có thể tham gia vào các giải đua thuộc thể thức SSP300. Chi tiết nổi bật nhất của gói nâng cấp này là hệ thống xả Akrapovic EVO02 full system, đi kèm với ECU xe đua.

KTM RC390R

KTM RC390R

Tuy nhiên ngoài pô ra, KTM còn nâng cấp chiếc xe với bộ nồi chống khóa bánh STM Slipper clutch, hệ thống sang số nhanh, bó dây điện gọn gàng hơn, bánh dự phòng, lốp Pirelli Diablo Supercorsa, hệ thống làm mát mới, hộp số được thay đổi tỉ số truyền, dàn vò siêu nhẹ, ốp bảo vệ lốc máy GB Racing, hệ nhông-sên-đĩa, hệ thống làm mát cải tiến… Mỗi năm, KTM sẽ chỉ sản xuất đúng 50 gói nâng cấp SSP300 và bán với giá 11.000 Bảng (tương đương 354 triệu đồng).

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh KTM RC390R bản đua giá 273 triệu tại chuyên mục Xe Mới của Xe Plus. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@xeplus.net.
 QUY ĐỊNH BÌNH LUẬN:
» Chỉ để lại bình luận trên website bằng tài khoản Facebook cá nhân.
» Không được quảng cáo, rao vặt trong bình luận khi chưa được sự cho phép.
» Đọc kỹ thông tin trong bài trước khi đặt câu hỏi, chỉ trả lời những nội dung chưa có trong bài.
» Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, tất cả các tài khoản cố tình spam sẽ bị cấm bình luận, nội dung spam sẽ bị ẩn khỏi website.