Chiếc Maserati MC20 Cielo gặp tai nạn nghiêm trọng khiến tài xế thiệt mạng

0
6

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 5h45 chiều ngày 13 tháng 2 trên Xa lộ Liên tiểu bang 45 ở Houston đã khiến một người đàn ông 42 tuổi thiệt mạng.

Theo thông tin từ cảnh sát, chiếc Maserati MC20 Cielo mà người này cầm lái đã bất ngờ bị mất kiểm soát, trượt qua nhiều làn đường, sau đó đâm vào một gốc cây ven đường, khiến chiếc xe bị bẻ làm đôi.

Trao đổi với phóng viên báo chí địa phương, một cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết chiếc Maserati mui trần này đã lao đi với tốc độ lên tới 160 km/h. Mặc dù con số này chỉ bằng một nửa so với tốc độ tối đa của chiếc Maserati MC20 Cielo (320 km/h), tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố, đây vẫn là mức tốc độ cực kỳ nguy hiểm. Sau khi vụ việc xảy ra, người lái đã được kéo ra khỏi xe và hô hấp nhân tạo. Tuy nhiên, do chấn thương quá nặng, người đàn ông trung niên này đã tử vong ngay tại hiện trường.

Quan sát tại hiện trường, chiếc MC20 Cielo bị hư hại nặng nhất ở khu vực phía sau khoang hành khách. Đồng hồ lái cho thấy chiếc Maserati mui trần mới được mua hoặc rất ít khi di chuyển, bởi số odo hiển thị chỉ có hơn 2.300km.

Thái Sơn (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Motor1

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận