Đại gia Hoàng Kim Khánh chi hơn 600 triệu để đưa Koenigsegg Regera về lại Việt Nam

0
4

Chi phí hết sửa chữa 9 tỷ đồng cộng thêm hơn 600 triệu đồng để mang xe về lại Việt Nam, như vậy ước tính siêu phẩm Koenigsegg Regera đã “ngốn” của đại gia Hoàng Kim Khánh thêm gần 10 tỷ đồng, bên cạnh số tiền hàng trăm tỷ ban đầu để sở hữu.

Mới đây, đại gia Hoàng Kim Khánh tiếp tục chia sẻ lên mạng xã hội chi phí để đưa siêu phẩm Koenigsegg Regera trở lại Việt Nam sau gần 2 năm xuất ngoại để sửa chữa. Theo hình ảnh hoá đơn mà anh đăng tải, để mang Koenigsegg Regera từ Thụy Điển về lại Campuchia sẽ tiêu tốn 22.150 Euro (~605 triệu VNĐ). Hoá đơn này cũng cho thấy xe sẽ được đưa về bằng đường hàng không.

Như thông tin đã đưa trước đó, siêu phẩm triệu đô của đại gia Hoàng Kim Khánh đã phải ở lại trời Tây gần 2 năm để kiểm tra và sửa chữa với chi phí lên tới gần 365.627 USD (hơn 8,9 tỷ VNĐ). Chiếc Koenigsegg Regera đã được kiểm tra và sửa chữa đến 620 hạng mục. Doanh nhân ngành thẩm mỹ cũng cho biết, siêu phẩm triệu đô của mình đã được cập nhật những công nghệ mới nhất từ Koenigsegg.

Koenigsegg Regera sở hữu động cơ V8, dung tích 5.0L tăng áp kép, sản sinh công suất 1.100 mã lực. Kết hợp với đó là 3 mô-tơ điện, đưa tổng công suất của xe lên 1.500 mã lực. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc lên 100 km/h trong 2,8 giây, tốc độ tối đa lên đến 400 km/h. Qua clip có thể thấy sự thoả mãn của chủ nhân khi được đạp lút ga siêu phẩm triệu đô Koenigsegg Regera.

Koenigsegg Regera là siêu phẩm hàng hiếm, chỉ được sản xuất đúng 80 chiếc trên thế giới. Để có thể ra biển số, lăn bánh tại Việt Nam, ước tính chủ xe phải bỏ ra số tiền từ 120 – 250 tỷ VNĐ.

TT (Tuoitrethudo)

Ảnh: FBNV

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận