Đại lý Bentley Hồ Chí Minh triển khai kinh doanh xe đã qua sử dụng Certified by Bentley

0
6

Nhằm phục vụ khách hàng trong nước ngày một tốt hơn, đại lý Bentley Hồ Chí Minh chính thức triển khai dịch vụ kinh doanh xe Bentley đã qua sử dụng kể từ tháng 2/2024. 

Đây được coi là dịch vụ gia tăng giá trị cho khách hàng thông qua việc mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chính hãng, trở thành điểm đến đáng tin cậy duy nhất dành cho chủ sở hữu Bentley tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Xác thực toàn diện

Độ xác thực về nguồn gốc, lịch sử và tình trạng hoạt động hoàn hảo của chiếc xe là yếu tố rất quan trọng, đặc biệt khi khách hàng lựa chọn một chiếc xe đã qua sử dụng. 

Nắm bắt được tâm lý này, đại lý Bentley Hồ Chí Minh sẽ đưa những mẫu xe đã qua sử dụng trải qua quy trình kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt nhất do các kỹ thuật viên được Bentley đào tạo thực hiện, trước khi được bàn giao đến vị chủ nhân tiếp theo như:

Kiểm tra kỹ thuật tổng thể trên 70 hạng mục

Đảm bảo nhật ký bảo dưỡng, sửa chữa được kiểm tra và cập nhật đầy đủ theo tiêu chuẩn 

Bổ sung thông tin chủ xe, hồ sơ xe và cập nhật các phần mềm mới nhất

Thực hiện các triệu hồi miễn phí (nếu có) và thay thế linh kiện mới  

Những mẫu xe đã qua sử dụng trải qua quy trình kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt nhất do các kỹ thuật viên được đào tạo bởi Bentley trước khi được cấp chứng nhận xác thực 

Những tiêu chuẩn đặc biệt này là cơ sở giúp đại lý Bentley Hồ Chí Minh phát hành giấy chứng nhận tính xác thực cho mỗi chiếc xe đã qua sử dụng theo chương trình Certified by Bentley. Bên cạnh đó, những lợi ích khác dành cho khách hàng sở hữu xe Bentley đã qua sử dụng từ đại lý chính hãng còn bao gồm:

Bảo hành mở rộng 12 tháng không giới hạn số km (áp dụng có điều kiện) 

Giấy chứng nhận tính xác thực

Dịch vụ hỗ trợ sự cố trên đường Bentley Roadside Assistance (RSA) trong 12 tháng bao gồm: khắc phục trên đường và hỗ trợ tại nhà; xe để trong garage và bãi giữ xe; cung cấp phương tiện đi lại thay thế và sắp xếp nơi nghỉ ngơi cho chủ nhân khi có sự cố; dịch vụ vận chuyển xe. 

Đặc quyền tham dự các sự kiện của Bentley, gặp gỡ những khách hàng cùng sở hữu và chung niềm đam mê Bentley, thưởng thức trải nghiệm đẳng cấp

Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi Bentley để sửa chữa, bảo dưỡng đúng cách

Sử dụng phụ tùng và phụ kiện chính hãng

Ngoài giấy xác thực, những mẫu xe trong chương trình Certified by còn được hưởng nhiều đặc quyền từ đại lý chính hãng 

Sở hữu phiên bản quý hiếm bậc nhất

Tại Việt Nam, những mẫu xe Bentley đầu tiên được cấp giấy chứng nhận tính xác thực là các biến thể sử dụng động cơ W12 danh tiếng. Đây là cơ hội tốt nhất để sưu tầm và trải nghiệm động cơ W12 mạnh mẽ và mượt mà, vốn đã quá nổi tiếng song được nhập khẩu vào Việt Nam với số lượng hạn chế và nay không còn được trang bị trên các biến thể xe Bentley mới trên toàn cầu.

Những mẫu xe Bentley cuối cùng trên thế giới được trang bị động cơ W12 nằm trong bộ sưu tập 4 chiếc đặc biệt mang tên “The Final Four” bao gồm Continental GT, Continental GTC, Flying Spur và Bentayga. Bốn chiếc xe này vừa mới được nhà đấu giá danh tiếng Sotheby’s tổ chức đấu giá vào ngày 6 – 8 tháng 2 năm 2024 tại Anh Quốc. Đây không chỉ là 4 mẫu xe đánh dấu sự kết thúc của thời đại W12 hùng tráng trong lịch sử Bentley,  những mẫu xe này còn sở hữu màu sắc độc nhất mà không thể tìm thấy ở chiếc xe thứ hai nào; qua đó thể hiện sự độc đáo và tầm quan trọng lịch sử của bộ sưu tập “The Final Four”.

Động cơ W12 của Bentley giờ đây đã trở thành một di sản đầy giá trị trong bộ sưu tập của người yêu xe 

Danh sách tham gia đấu giá “The Final Four” được Bentley Motors lựa chọn đặc biệt từ tổng số 3.200 nhà sưu tập, bao gồm những khách hàng đã sở hữu 5 chiếc Bentley trở lên và những nhà sưu tập danh giá nhất của Sotheby’s. Điều này khiến cho cơ hội sở hữu những chiếc Bentley W12 mới cuối cùng trên thế giới thật sự trở thành đặc quyền vô cùng đáng ngưỡng mộ chỉ dành duy nhất cho tối đa 4 vị khách tinh tế.

Bentley Hồ Chí Minh ra mắt bộ phận kinh doanh xe đã qua sử dụng bắt đầu với những biến thể động cơ W12 nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối đam mê và kế thừa các di sản động cơ W12 mà Bentley đã chế tạo.

TH (Tuoitrethudo)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận