Đại lý tung ưu đãi dành cho Hyundai Creta: Bản Tiêu chuẩn giá còn 579 triệu đồng

0
5

Nhằm thu hút khách hàng, một số đại lý Hyundai đã triển khai chương trình ưu đãi tiền mặt lên tới 21 triệu đồng dành cho mẫu xe Creta. Trước đó, mẫu crossover cỡ B cũng đã được hãng điều chỉnh giảm giá niêm yết.

Ngày 4/3, Hyundai công bố giá bán niêm yết mới của mẫu xe Creta, lần lượt là 599 – 650 – 699 triệu đồng đối với 3 phiên bản Tiêu chuẩn, Đặc biệt và Cao cấp. Việc điều chỉnh giá bán lẻ của Hyundai Creta đến chỉ bốn ngày sau khi Mitsubishi Việt Nam quyết định giảm giá bán của Xforce (599-680 triệu đồng), mẫu xe “tân binh” mới tham chiến tại phân khúc SUV/crossover cỡ B.

Không chỉ vậy, nhằm thu hút khách hàng trong thời điểm nhu cầu mua xe đang có dấu hiệu giảm sút, một số đại lý Hyundai còn bổ sung thêm chương trình ưu đãi riêng đối với mẫu CUV hạng B này.

Tham khảo tại một đại lý ở Hà Nội, khách mua Hyundai Creta sẽ nhận ưu đãi tiền mặt 20-21 triệu đồng, trừ thẳng vào giá xe. Cụ thể, Creta phiên bản Tiêu chuẩn giảm còn 579 triệu, bản Đặc biệt giá 629 triệu và bản Cao cấp giá 678 triệu đồng.

Chính sách ưu đãi đối với mẫu xe này có sự chênh lệch giữa các đại lý. Một số đại lý chỉ thông báo mức ưu đãi tiền mặt 10-11 triệu cho mẫu CUV hạng B này, trong khi một số khác không chọn cách giảm giá trực tiếp mà chỉ tặng phụ kiện cho khách hàng.

Tháng 1/2024, doanh số Hyundai Creta chỉ đạt 413 xe, giảm mạnh so với tháng 12/2023 và xếp sau hai đối thủ là Honda HR-V và Kia Seltos. Trước đó, mẫu crossover hạng B của Hyundai là cái tên thường xuyên đứng đầu phân khúc về lượng xe bán ra. Việc Hyundai Thành Công và các đại lý hạ giá Creta xuống thấp hơn hẳn các đối thủ trong phân khúc sẽ giúp mẫu xe này có nhiều lợi thế để lấy lại ngôi đầu doanh số.

Thái Sơn (Tuoitrethudo)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận