Gumball 3000 – Hành trình siêu xe lớn nhất thế giới sẽ khởi hành từ Sài Gòn

0
5

Gumball 3000 là hành trình của những siêu xe độc và đắt hàng đầu thế giới. Cuộc chơi này được tổ chức thường niên và thu hút một lượng lớn đại gia giàu có cũng như một số sao nổi tiếng.

Gumball được sáng lập bởi nhà đầu tư người Anh Maxmillion Cooper (hay còn được biết tới dưới cái tên thân mật ɬà Quý ngài Gumball) và tổ chức lần đầu vào năm 1999. Gumball 3000 là một cuộc hành trình xuyên qua nhiều thành phố nổi tiếng trên hế giới, là sự kết hợp giữa ô tô, âm nhạc, thời trang, điện ảnh…tất cả những điều này tạo nên thương hiệu và phong cách sống thượng lưu.

Năm 2024 đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập hành trình siêu xe lớn nhất thế giới này và lộ trình dự kiến của Gumball 3000 sẽ khám phá Kim Tự Tháp Ai Cập. Tuy nhiên, mới đây ban tổ chức đã đưa ra thông báo thay đổi hành trình khiến giới mê xe nước ta không khỏi phấn khích.

“Do cuộc xung đột hiện nay ở khu vực Gaza và Biển Đỏ ở Trung Đông, chúng tôi đã quyết định tổ chức cuộc biểu tình năm nay hoàn toàn ở Đông Nam Á. Tuyến đường kỷ niệm 25 năm mới sẽ diễn ra từ Tp.HCM đến Singapore”, Ban tổ chức Gumball 3000 2024 thông báo.

Theo đó, đây là lần đầu tiên Gumball 3000 được tổ chức tại nước ta và còn khởi hành từ Sài Gòn. Đây là cơ hội hiếm hoi cho giới mê xe trong nước được ngắm nhìn nhiều siêu xe đỉnh cao, siêu hiếm trên thế giới.

Lịch trình của hành trình Gumball 3000 2024 vẫn diễn ra từ ngày 14 đến 22 tháng 9, điểm kết thúc tổ chức hoàng tráng tại đường đua F1 Singapore. Lộ trình khám phá Đông Nam Á sẽ qua các quốc gia, gồm: Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Malaysia và Singapore.

Hiện giới mê xe trong nước đang rất quan tâm liệu các tay chơi xe đình đám tại Việt Nam như Minh “Nhựa”, Hoàng Kim Khánh hay Cường “Đô-la” có tham gia hành trình siêu xe lớn nhất thế giới này không.

TT (Tuoitrethudo)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận