Hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên của VinFast trước thềm CES 2024

0
18

Mới đây, VinFast đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường, quá trình chuẩn bị tất bật của mình trước thềm khai mạc triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2024.

Theo đó, CES 2024 sẽ khai mạc tại Las Vegas (Mỹ) vào Thứ Ba, ngày 9/1 và kéo dài đến 12/1. 

Đến với CES 2024, VinFast sẽ trình làng mẫu xe ý tưởng mới. Hiện hãng vẫn chưa công bố thông tin về mẫu xe này, tuy nhiên dựa trên hình ảnh cũng như những dữ liệu trước đó cho thấy nhiều khả năng, đó rất có thể là một mẫu xe bán tải điện mới của hãng xe Việt. Nếu là sự thật thì mẫu xe này hứa hẹn sẽ là “con át chủ bài” của hãng xe Việt bởi phân khúc này đang được xem là tương lai của thị trường ô tô Mỹ.

Nếu mẫu xe concept sẽ là một ẩn số bất ngờ thì mẫu minicar VF 3 mà VinFast sẽ chính thức giới thiệu tới công chúng toàn cầu tại CES 2024 hứa hẹn sẽ “gây bão” khi cung cấp thêm một lựa chọn mới cho thị trường xe điện.

Bên cạnh đó, VinFast cũng sẽ trưng bày mẫu eSUV VF 9, được tích hợp dịch vụ giải trí trực tuyến mới. Khách tham quan sẽ được trực tiếp trải nghiệm những tính năng công nghệ mới độc đáo ngay trên VF 9 tại gian trưng bày của VinFast.

Ngoài các mẫu ô tô, VinFast cũng “vén màn” mẫu xe đạp điện DrgnFly trong triển lãm năm nay. 

Trước đó, tại CES 2023, VinFast từng giới thiệu mẫu xe ý tưởng DrgnFly. Chỉ sau một năm, hãng đã mang trở lại CES phiên bản thương mại chính thức của mẫu xe đạp điện này. Việc này khẳng định được năng lực nghiên cứu cũng như phát triển sản phẩm vượt trội của hãng xe Việt Nam, với cam kết mang hệ sinh thái xe điện tới gần hơn với người tiêu dùng toàn cầu, đưa di chuyển điện hóa trở nên đa dạng và phù hợp đối với mọi người.

Sự kiện báo chí của VinFast tại CES 2024 sẽ diễn ra vào lúc 10h15 sáng (theo giờ Mỹ), ngày 9/1/2024 tại gian trưng bày 6417 thuộc Trung tâm Triển lãm Las Vegas. Gian hàng cũng sẽ mở cửa cho công chúng và những chương trình lái thử sẽ được tổ chức từ ngày 09-12/01/2024.

TH (Tuoitrethudo)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận