Honda CR-V 7 chỗ thế hệ mới chốt giá cao nhất 1,256 tỉ đồng

XE +Honda Việt Nam vừa công bố giá bán chính thức cho mẫu Honda CR-V 7 chỗ thế hệ mới, với bản L có giá 1,256 tỉ đồng và bản E có giá 1,136 tỉ đồng.

Honda Việt Nam (HVN) đã ra mắt thị trường dòng xe Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới, vào ngày 13/11/2017 tại Nha Trang, Khánh Hòa, với giá bán lẻ đề xuất dự kiến thời điểm đó dưới 1,1 tỷ đồng. Được trang bị động cơ và thiết kế 7 chỗ hoàn toàn mới với những giá trị vượt trội về sự mạnh mẽ, tiện nghi, cao cấp, Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã được thị trường đón nhận nhiệt tình với hơn 2.000 đơn đặt hàng tính đến cuối tháng 12/2017.

Honda CR-V 7 chỗ

Tuy nhiên, hôm nay HVN vừa công bố giá bán chính thức cho Honda CR-V mới, với phiên bản L có giá 1,256 tỉ đồng và phiên bản E có giá 1,136 tỉ đồng (giá đã bao gồm VAT). Như vậy mức giá này đều cao hơn mức giá dự kiến dưới 1,1 tỉ đồng đưa ra ở thời điểm xe ra mắt (11/2017).

Lý giải về điều này, HVN cho biết lý do liên quan đến Nghị định 116 quy định về điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ôtô, trong đó đặt ra một số điều kiện mới buộc các doanh nghiệp phải đáp ứng. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại Chính phủ vẫn chưa ban hành thông tư hướng dẫn thực hiên. Vì vậy, HVN vẫn chưa thể nhập khẩu xe CR-V mới về với mức thuế nhập khẩu 0% để có mức giá bán lẻ đề xuất như mong đợi (dưới 1,1 tỉ đồng).

Honda CR-V 7 chỗ

Trong khi đó, HVN cũng đã quyết định nhập khẩu trước thời điểm tháng 1/2018 một số lượng hạn chế là 750 xe CR-V thế hệ mới, nhằm đáp ứng một lượng xe cho khách hàng. Lô xe CR-V mới nhập về lần này vẫn phải chịu mức thuế suất nhập khẩu dành cho xe nguyên chiếc là 30%, và đây là một trong những lý do khiến giá xe CR-V được “chốt” ở 2 mức như trên.

Thời gian chính thức phân phối xe cho khách hàng từ ngày 16 tháng 1 năm 2018 thông qua các Nhà Phân Phối Honda Ô tô trên toàn quốc. Các Nhà Phân Phối sẽ chủ động liên hệ và ưu tiên giao xe cho các khách hàng đã đặt hàng trước và muốn nhận xe sớm với mức giá bán lẻ đề xuất chính thức như trên.

Bạn đang đọc bài viết Honda CR-V 7 chỗ thế hệ mới chốt giá cao nhất 1,256 tỉ đồng tại chuyên mục Tin Tức của Xe Plus. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@xeplus.net.
 QUY ĐỊNH BÌNH LUẬN:
» Chỉ để lại bình luận trên website bằng tài khoản Facebook cá nhân.
» Không được quảng cáo, rao vặt trong bình luận khi chưa được sự cho phép.
» Đọc kỹ thông tin trong bài trước khi đặt câu hỏi, chỉ trả lời những nội dung chưa có trong bài.
» Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, tất cả các tài khoản cố tình spam sẽ bị cấm bình luận, nội dung spam sẽ bị ẩn khỏi website.