Hyundai Creta thuần điện lộ diện trên đường chạy thử: Có nhiều nét giống bản nâng cấp vừa ra mắt

0
4

Mới đây, nhiều người đã bắt gặp chiếc Hyundai Creta EV khi xe đang được chạy thử ở Hàn Quốc. 

Theo hình ảnh được chia sẻ có thể thấy Hyundai Creta EV sẽ sở hữu nhiều chi tiết giống với Hyundai Creta bản facelift mới ra mắt hôm 19/1. Đáng chú ý, ở thân xe có một phần nhô ra khả năng cao để chứa bộ pin của xe. Sự vắng mặt của hệ thống ống xả càng khẳng định đây là một mẫu xe chạy điện hoàn toàn.

Dù được che chắn kín mít nhưng nhiều người vẫn có thể nhận thấy đầu xe có lưới tản nhiệt mới vuông vức đi cùng hốc gió trung tâm bên dưới cũng sử dụng giao diện chữ nhật đơn giản.

Xe có cụm LED ban ngày được chuyển lên phía trên sát nắp capo và được nối liền hai bên thay cho loại tích hợp vào lưới tản nhiệt như xe đang bán tại Việt Nam. Phía đuôi xe là cụm đèn hậu LED cũng được trải dài sang hai bên giống đầu xe.

Về nội thất, khả năng cao Hyundai Creta EV sẽ được bê nguyên từ Creta bản  facelift mới ra mắt. Theo đó, xe sẽ sở hữu hai màn hình 10,25 inch đặt cạnh nhau trên táp-lô đi cùng hệ thống đèn nền nội thất đa màu.

Chưa hết, xe sẽ còn được trang bị một số tiện ích như: điều hòa tự động hai vùng, hệ thống âm thanh Bose, ghế trước có chức năng thông gió, và ghế lái chỉnh điện.

Mặc dù Hyundai chưa lên tiếng xác nhận và vẫn chưa có thông tin chi tiết về động cơ, tầm hoạt động, hay dung lượng pin, nhưng dự kiến Hyundai Creta EV sẽ chính thức ra mắt vào năm 2025.

TH (Tuoitrethudo)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận