Hyundai Palisade 2025 bất ngờ lộ nội thất: Khoang cabin lớn hơn, nhiều chi tiết giống Santa Fe

0
3

Chỉ vài tuần sau khi những hình ảnh ngoại thất của Hyundai Palisade thế hệ mới được chia sẻ trên mạng xã hội, mẫu xe này lại tiếp tục bị lộ ảnh nội thất khi đang chạy thử nghiệm tại Thụy Điển.

Mặc dù được ngụy trang kín mít nhưng không khó để nhận ra thiết kế tổng thể của Palisade mới vuông vắn hơn đáng kể. Phần đầu lẫn đuôi xe có thể quan sát được giao diện gần như vuông góc với mặt đất. 

Không hầm hố, cá tính như ngoại thất, nội thất của xe lại được thiết kế theo hơi hướng cổ điển với việc sử dụng nhiều bề mặt và đường nét cong hơn. Điều này được thể hiện rõ nét ở cả phần trên và dưới của bảng điều khiển trung tâm và các cánh cửa.

Đặc biệt, khoang cabin gây ấn tượng khi được trang bị cụm màn hình giải trí lớn, có kích thước khoảng 12,3 inch khá tương đồng với Santa Fe. Trong khi đó, vô lăng của xe lại có thiết kế tương tự trên xe Land Rover.

Ở thế hệ thứ hai này, Palisade sẽ chuyển sang khung gầm mới với chiều dài cơ sở dài hơn mẫu xe hiện tại, điều này sẽ giúp cải thiện không gian nội thất của xe. Xe sẽ có các tùy chọn động cơ mới như 2.5L hybrid hay V6 3.5L tăng áp sẽ đi cùng nâng cấp này.

Dự kiến, Hyundai Palisade thế hệ mới sẽ ra mắt trong năm 2025.

TH (Tuoitrethudo)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận