Hyundai Palisade thế hệ mới sẽ có thiết kế độc đáo như Santa Fe

0
5

Lãnh đạo của Hyundai cho biết hãng sẽ thiết kế Palisade thế hệ mới theo hướng độc đáo và phá cách, tương tự như những gì đã được áp dụng với Santa Fe 2024.

Các mẫu xe ra mắt gần đây của Hyundai có thiết kế rất độc đáo và táo bạo, khác hẳn với các mẫu xe từ những thương hiệu khác. Điều này được thể hiện rõ nét nhất ở Santa Fe 2024 mới được giới thiệu gần đây. Thiết kế của mẫu xe ăn khách này đã trở thành câu chuyện bàn tán từ khi xe ra mắt cho đến tận bây giờ.

Trong một cuộc phỏng vấn với giới báo chí tại Triển lãm ô tô Los Angeles, Phó chủ tịch phụ trách kế hoạch sản phẩm của Hyundai, Olabisi Boyle đã xác nhận rằng Palisade đang được thiết kế lại hoàn toàn, tương tự cách mà hãng đã làm để tạo ra Santa Fe 2024.

 “Chúng tôi cũng đang thiết kế lại Palisade,” Boyle trao đổi với Car Buzz. “Tôi nghĩ bạn sẽ rất hào hứng. Chúng tôi muốn đưa những thứ khách hàng thích lên một tầm cao mới. Tôi rất hào hứng khi nói về Palisade mới nhưng đã phải kiềm chế để không nói quá nhiều”.

Boyle gợi ý rằng những thay đổi về mặt hình ảnh đối với Palisade thế hệ tiếp theo sẽ ấn tượng không kém những thay đổi đối với Hyundai Santa Fe mới. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ hình ảnh nào về Palisade thế hệ mới được xác nhận. Boyle không cung cấp mốc thời gian khi nào Palisade mới sẽ ra mắt. Mẫu SUV 3 hàng ghế này vừa trải qua lần nâng cấp giữa vòng đời được 18 tháng nên thế hệ mới sẽ chưa thể ra mắt trong ít nhất 2 năm tới. 

Khi được hỏi về Santa Fe mới, Boyle bày tỏ sự tin tưởng việc mẫu SUV ăn khách nhất của hãng sẽ được người tiêu dùng đón nhận.

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng hiện tại. Không những vậy, chúng tôi cũng sẽ chinh phục được cả những khách hàng mới,” cô nói. “Hyundai đã nghiên cứu về nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi muốn một chiếc SUV được chế tạo cho người Mỹ được sản xuất tại Mỹ. Nó có dáng vẻ hình hộp mang đậm tính thể thao – phù hợp hơn với những gì tôi nghĩ người Mỹ mong đợi ở một chiếc SUV.”

Thái Sơn (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Carscoops 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận