Hyundai Tucson facelift rục rịch ra mắt: Nội thất có nhiều điểm tương đồng với Santa Fe 2024

0
5

Sau khoảng 3 năm ra mắt, đến nay Hyundai Tucson thế hệ thứ 4 đã đến thời điểm nâng cấp vòng đời. Dự kiến, bản Tucson facelift có thể trình làng vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thời gian gần đây, Hyundai Tucson facelift thường xuyên bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường. Dù xe được ngụy trang kín mít nhưng người dùng vẫn có thể nhận ra một vài điểm mới ở lần nâng cấp vòng đời này.

Mới đây, trang NYMammoth đã dựng lên hình ảnh phác họa thiết kế cả ngoại thất lẫn nội thất cho Hyundai Tucson facelift để người dùng có thể hình dung rõ hơn về mẫu xe này.

Ở lần trở lại này của Hyundai Tucson, giao diện bên ngoài xe được đồn đoán sẽ có nét tương đồng với bán tải Santa Cruz. 

Thông thường, ở những lần nâng cấp vòng đời, các xe chỉ được ngụy trang kín ở những khu vực được thay đổi, nhưng với Tucson 2024 thì lại khác. Xe được “bịt kín” từ đầu đến đuôi. Có thể thấy, Hyundai đang có ý định thay đổi khá nhiều ở phần ngoại thất của xe.

Nội thất Hyundai Tucson 2024 là khu vực dự kiến được thay đổi nhiều nhất với màn cong cỡ lớn 12,3 inch và vô lăng giống Santa Fe mới. Chi tiết và cách bài trí từng khu vực cũng sẽ được tinh chỉnh lại, nhiều tùy chọn chất liệu và màu sắc mới được bổ sung.

Tùy thị trường, Hyundai Tucson sẽ có những tùy chọn động cơ khác nhau. Có khả năng, bản facelift này cũng sẽ có sự thay đổi lớn về động cơ.

TH (Tuoitrethudo)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận