LG Display chuẩn bị trình làng một màn hình ô tô siêu mỏng, có thể gấp gọn linh hoạt

0
32

Mới đây, LG Display – phân nhánh phát triển màn hình của LG đã thông báo sẽ trình làng thế hệ mới của màn hình ô tô tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2024. 

Hiện tại, LG Display chưa tiết lộ nhiều thông tin về màn hình mới. Hãng chỉ cho biết, nó sẽ là loại màn hình OLED có nhiều tính năng và cực kỳ linh hoạt. Người dùng có thể dễ dàng gấp gọn, xê dịch, kéo giãn hay ẩn đi khi không sử dụng.

Trong thời gian tới, LG Display sẽ giới thiệu một màn hình cỡ lớn trải dài trên mặt táp lô, đi cùng màn điều khiển đặt thấp và một màn nữa tại tựa tay ghế sau.

Màn hình mới này sẽ có kích thước lớn hơn, cùng độ phân giải cực kỳ cao. Tuy nhiên giá bán sẽ được điều chỉnh để dễ tiếp cận.

Theo hình ảnh minh họa, màn hình dành cho hành khách ở hàng ghế sau sẽ được gắn trần. Khi không dùng đến, người dùng có thể cuộn lên.

Tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES, LG Display còn giới thiệu hệ thống an toàn trên màn hình trước. Theo đó, hệ thống này cho phép người ngồi cạnh tài xế xem phim hay giải trí trên chính màn hình trung tâm. Thế nhưng người lái lại không thể nhìn thấy. Việc này giúp hạn chế việc mất tập trung của tài xế khi lái xe.

TH (Tuoitrethudo)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận