Mansory ra mắt bộ mâm mới dành cho BMW 7-Series lấy cảm hứng từ xe Rolls-Royce

0
20

Hãng độ nổi tiếng Mansory mới đây đã cho ra mắt thiết kế mâm mới dành cho BMW 7-Series với cảm hứng lấy từ bộ vành đúc của Rolls-Royce.

Mansory được biết đến là một hãng độ với những ý tưởng nâng cấp táo bạo trên những dòng xe cao cấp như Roll-Royce, Mercedes-Benz, Bentley hay BMW. Tuy nhiên, một chiếc xe vốn đã đẹp chỉ cần những thay đổi nhỏ để trở nên hoàn hảo hơn. Thấu hiểu được điều này, mới đây, Mansory đã cho ra mắt kiểu dáng la-zăng mới dành cho BMW 7-Series, lấy cảm hứng từ bộ vành đúc thường thấy trên những mẫu xe siêu sang như Rolls-Royce và Maybach.

Bộ mâm này có tên mã là FD.15, được làm từ hợp kim và có đường kính 22 inch, chiều rộng 9 inch ở phía trước và 10,5 inch ở phía sau. Thiết kế của bộ mâm này có nét tương đồng với thiết kế tùy chọn la-zăng của các mẫu xe Rolls-Royce hay Maybach. Tuy nhiên, FD.15 có cấu tạo phức tạp hơn một chút.

BMW 7-Series gần giống với i7, do đó, bộ mâm FD.15 có thể lắp được cả trên biến thể thuần điện này. Trên thực tế, kiểu dáng mâm đĩa đặc đã được sử dụng trên nhiều bản độ của Mansory, bao gồm Rolls-Royce Phantom và Ghost, Bentley Continental GT, Mercedes-AMG G63 và S63 E Performance, Cadillac Escalade, Range Rover và Land Rover Defender.

Mansory đã cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau của FD.15, bao gồm cả biến thể màu đen. Đặc biệt đối với BMW, hãng đã kết hợp vành màu bạc ở trong và nan hoa màu đen ở phía ngoài.

Hãng độ khuyến nghị nên lắp lốp Falken Azenis FK510 có kích thước 265/30 22 phía trước và 295/25 22 phía sau. Đi kèm với bộ mâm này là một bộ miếng đệm 10 mm được thiết kế đặc biệt cho BMW 7-Series, giúp cho các bánh xe nhô ra vừa đủ để gây chú ý.

Thái Sơn (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Carscoops 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận