Người dùng thế giới nói gì về mẫu xe điện VF 3 vừa ra mắt toàn cầu?

0
23

Với thiết kế đẹp, kích cỡ nhỏ gọn phù hợp với đô thị và trang bị tốt, mẫu mincar của VinFast được người dùng thế giới đánh giá là lựa chọn lý tưởng.

Có mặt tại CES 2024, ông Ted Cummins (Texas, Mỹ) thừa nhận, bản thân ông chưa biết nhiều về VinFast trước khi đặt chân tới triển lãm. Tuy nhiên, không gian trưng bày của hãng xe Việt Nam ngay lập tức thu hút ông, đặc biệt là sự xuất hiện của một mẫu xe cỡ nhỏ mang tên VF 3. “Tôi thực sự bị thu hút vì mẫu mini-SUV VF 3” người đàn ông đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng bày tỏ ấn tượng với thiết kế của mẫu xe điện Việt Nam.

Tham gia CES 2024 từ những ngày mở cửa đầu tiên, nhà báo Allison Sheridan bày tỏ, không gian của VinFast là nơi “phải đến”, để tận mắt ngắm mẫu SUV điện cỡ nhỏ VF 3. Đánh giá cao dải sản phẩm đầy đủ của VinFast, theo bà, VF 3 sẽ là mẫu xe phù hợp cho người dùng để di chuyển trong đô thị.

Mẫu mini-eSUV của VinFast có kích thước 3.190 x 1.679 x 1.622 mm (chiều dài, rộng, cao) cùng phạm vi di chuyển cho mỗi lần sạc lên đến 210 km. Theo bà Allison Sheridan, đây là những thông số có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng tại Mỹ.

“Phần lớn mọi người ở Mỹ chỉ di chuyển dưới 40 dặm một ngày. Tôi có một người bạn ở South Dakota, ông ấy thường di chuyển 18 dặm/ngày và một chiếc xe như VF 3 là lựa chọn lý tưởng với ông ấy”, Allison Sheridan nói.

Cùng góc nhìn này, Dũng Taylor, một người dùng tại Mỹ cho rằng, khách hàng Mỹ rất thực dụng, đặc biệt là thế hệ GenZ. Bởi thế, VF 3 hoàn toàn có tiềm năng tại thị trường này, bên cạnh những mẫu xe cỡ lớn.

Ngoài ra, mẫu VF 3 theo ông cũng phù hợp với những người lần đầu sở hữu xe điện. Nhu cầu của Mỹ hiện rất cao và bởi thế mẫu xe điện của VinFast có thể là “lựa chọn lý tưởng”.

Cũng có cái nhìn lạc quan về VF 3 tại Mỹ, Jeff Zurschmeide, phóng viên chuyên mảng ô tô, viết cho tờ Portland Tribune, chỉ ra một trong những điểm thu hút của VF 3 là kiểu dáng hấp dẫn. “Đây là chiếc xe có ngoại hình đẹp và mọi người sẽ muốn sở hữu sản phẩm này”, Jeff Zurschmeide đánh giá.

Với chất lượng tốt, mẫu xe điện cỡ nhỏ của VinFast thậm chí có thể “lựa chọn gần như duy nhất” trên thị trường nếu có mức giá phù hợp.

Rafael Chocron, một kỹ sư cao cấp đang làm trong lĩnh vực thiết kế, cũng dành sự tin tưởng về VF 3. Với kích cỡ nhỏ gọn, VF 3 theo Rafael Chocron có thể dễ dàng di chuyển trên những con phố đông đúc ở các thành phố lớn. Theo ông, rất nhiều khách tham quan triển lãm đã bày tỏ sự thích thú với VF 3 và việc mang mẫu xe này đến thị trường Mỹ là bước đi hợp lý của VinFast. “Tôi tin tưởng rằng chiếc mini-SUV VF 3 sẽ trở thành tương lai của di chuyển”, vị kỹ sư nói.

Theo ghi nhận, cùng với VF 3, không gian của VinFast tại CES 2024 luôn thu hút rất đông du khách, người dùng bởi hệ sinh thái xe điện ấn tượng của hãng. Điểm nhấn đáng chú ý là mẫu xe ý tưởng dòng bán tải điện VF Wild hiện đang khiến cộng đồng người dùng thế giới “lên cơn sốt”. Ngoài ra, mẫu xe đạp điện DrgnFly cũng thu hút nhiều khách trải nghiệm với thiết kế độc đáo và những tính năng được người dùng đánh giá cao.

TH (Tuoitrethudo)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận