Nhân viên đại lý lái xe của khách gây tai nạn, đè bẹp rúm cả Porsche 911

0
6

Mới đây, một sự việc hy hữu đã xảy ra với chiếc Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio 2017.

Theo đó, chủ nhân của chiếc Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio 2017 này đã đưa xe đến một đại lý ô tô tại địa phương để bảo dưỡng. Sau một vài ngày để xe tại showroom, anh đã vô cùng sốc khi nhận được tin báo rằng xe của anh hiện đang bị hư hỏng nặng nề, thậm chí còn nghiêm trọng hơn lúc trước.

Cụ thể, một nhân viên của showroom sau khi lái thử xe đã không may xảy ra tai nạn.

Người này đang lái xe trên đường thì bị một chiếc xe tải tạt đầu. Tình huống quá nhanh và bất ngờ khiến anh nhân viên mất lái, tông thẳng vào gốc cây. Chiếc xe lộn nhiều vòng và va chạm với hai chiếc ô tô đang đậu gần đó là Porsche 911 và Mercedes-Benz GLE. 

Tại hiện trường, chiếc Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio 2017 bị hư hỏng nặng phần đầu. Trong khi đó, chiếc Porsche 911 vì bị đè lên nên cũng trong tình trạng bẹp rúm phần thân và mui xe. Chiếc Mercedes-Benz GLE bị bẹp một phần nóc xe và cửa phía bên trái.

Sau vụ việc, chủ nhân chiếc Alfa Romeo mong muốn phía đại lý có hướng giải quyết và đền bù ổn thỏa. Nếu hai bên không thể xử lý và thống nhất, anh sẽ đưa vụ việc ra tòa.

Được biết, người này mới chỉ mua chiếc xe được khoảng 5 tháng, chính vì thế xe vẫn còn khá mới. Hiện tại, mẫu Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio 2017 đang được bán ra với giá từ 73.500 USD (1,78 tỷ VNĐ).

TH (Tuoitrethudo)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận