Nissan sẽ thay thế Renault ở giải đua xe điện Formula E

XE +Nissan dự kiến sẽ thay thế Renault ở giải vô địch FIA Formula E Championship sau những cuộc thảo luận trong nội bộ liên minh ôtô.

Hiện chưa rõ tại sao liên minh lại quyết định thay đội Renault e.dams bằng Nissan nhưng Nissan là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về xe điện. Hãng xe Nhật cũng chưa được biết đến ở bất cứ giải đua xe nào mang tầm vóc quốc tế.

Formula E

Theo Motorsport, quyết định vừa mới được đưa ra. Thông báo chính thức sẽ phải chờ đến Triển lãm Ôtô Geneva diễn ra vào tháng 3/2018.

Tháng trước, Renault e.dams công bố đội đua Formula E cho mùa giải 2017/2018 với màu sắc hoàn toàn mới. Điều đó cho thấy có vẻ như Renault vẫn sẽ tham gia giải vô địch sắp tới, trước khi nhường chỗ cho “người anh em” Nissan vào mùa giải 2018/2019.

Formula E

Mới đây, trả lời về việc thiếu một nhà sản xuất Nhật Bản trong môn thể thao này, Giám đốc điều hành Formula E Alejandro Agag cho biết một trong 3 cái tên, bao gồm Nissan, Toyota hay Honda, sẽ xuất hiện trong sự kiện.

Bạn đang đọc bài viết Nissan sẽ thay thế Renault ở giải đua xe điện Formula E tại chuyên mục Thể Thao của Xe Plus. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@xeplus.net.
 QUY ĐỊNH BÌNH LUẬN:
» Chỉ để lại bình luận trên website bằng tài khoản Facebook cá nhân.
» Không được quảng cáo, rao vặt trong bình luận khi chưa được sự cho phép.
» Đọc kỹ thông tin trong bài trước khi đặt câu hỏi, chỉ trả lời những nội dung chưa có trong bài.
» Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, tất cả các tài khoản cố tình spam sẽ bị cấm bình luận, nội dung spam sẽ bị ẩn khỏi website.