Porsche hé lộ thiết kế nội thất Macan EV 2024

0
27

Sau nhiều thông tin rò rỉ, mới đây, Porsche đã lần đầu tiên đăng tải hình ảnh chính thức về thiết kế nội thất của Macan phiên bản thuần điện. Mẫu SUV này đã được chốt lịch ra mắt vào năm sau, trở thành mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện thứ hai của thương hiệu Đức, sau dòng Taycan trình làng năm 2019.

Điểm nhấn của không gian nội thất Porsche Macan EV là bộ 3 màn hình dàn ngang trên táp-lô giống Pamerama mới, gồm tùy chọn màn hình 10,9 inch ở bên ghế phụ phía trước kết hợp với màn hình thông tin – giải trí trung tâm và bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,6 inch uốn cong. Màn hình tùy chọn cho phép người ngồi bên phụ điều khiển một số tính năng trên xe mà không gây ảnh hưởng tới người lái, chẳng hạn như tính năng điều hướng hoặc truyền phát video.

Không chỉ vậy, xe còn được trang bị màn hình hiển thị trên kính lái HUD. Màn hình này hiển thị các hình ảnh được chiếu dường như bao trùm một không gian phía trước dài 10m, với kích thước 87 inch. Porsche cho biết đây là một trong những màn hình HUD lớn nhất hiện nay.

Hệ thống thông tin giải trí của Macan EV được phát triển dựa trên Android và có thể được cập nhật thông qua Trung tâm ứng dụng Porsche với rất nhiều app như Android Auto, Apple CarPlay hay Spotify, YouTube và thậm chí cả WebEx. Ngoài ra còn có các trò chơi, ứng dụng điện thoại thông minh Home Assistant và tính năng điều hượng được cập nhật thường xuyên.

Chưa có thông tin chính xác về hệ thống truyền động Porsche Macan EV 2024. Các nguồn tin rò rỉ cho biết xe được phát triển dựa trên nền tảng PPE (Premium Platform Electric – dùng chung giữa Audi và Porsche), động cơ điện có công suất khoảng 600 mã lực và cụm pin có dung lượng khoảng 100 kWh.

Thái Sơn (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Motor1
 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận