Rolls-Royce đạt doanh số “khủng” trong năm 2017

XE +Kết thúc năm 2017 vừa qua, hãng xe siêu sang Anh quốc Rolls-Royce đạt doanh số 3.362 xe, cho dù vắng bóng của siêu phẩm Phantom trên thị trường.

Số lượng xe trên đã được giao tới tay khách hàng ở gần 50 quốc gia trên toàn thế giới. Và đây được xem là thành quả ấn tưởng bởi sự vắng mặt của Phantom trên thị trường cũng như thách thức ở một vài nơi trọng điểm.

Rolls-Royce

Rolls-Royce đạt doanh số “khủng” trong năm 2017

Phantom thế hệ mới ra mắt người tiêu dùng vào tháng 7/2017 và nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Hiện tại, quá trình sản xuất Phantom mới đang diễn ra vào những đơn hàng đầu tiên sẽ giao tới khách trong thời gian ngắn sắp tới.

Torsten Müller-Ötvös, CEO Rolls-Royce nói: “Kết quả ấn tượng mà chúng tôi đạt được bất chấp sự vắng mặt của sản phẩm chủ lực Phantom một lần nữa cho thấy sức hấp dẫn của Rolls-Royce như một nhà sản xuất xe siêu sang hàng đầu thế giới”.

Rolls-Royce đã lập kỷ lục doanh số tại các thị trường trọng điểm toàn cầu như Mỹ (chiếm 1/3 tổng doanh số), Trung Quốc tăng trưởng 40% so với năm 2016.

Như một phần của cam kết tăng trưởng bền vững, Rolls-Royce đã mở thêm 5 đại lý trong năm 2017, nâng tổng số mạng lưới đại lý trên toàn cầu lên 138.

Bạn đang đọc bài viết Rolls-Royce đạt doanh số “khủng” trong năm 2017 tại chuyên mục Thị Trường của Xe Plus. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@xeplus.net.
 QUY ĐỊNH BÌNH LUẬN:
» Chỉ để lại bình luận trên website bằng tài khoản Facebook cá nhân.
» Không được quảng cáo, rao vặt trong bình luận khi chưa được sự cho phép.
» Đọc kỹ thông tin trong bài trước khi đặt câu hỏi, chỉ trả lời những nội dung chưa có trong bài.
» Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, tất cả các tài khoản cố tình spam sẽ bị cấm bình luận, nội dung spam sẽ bị ẩn khỏi website.