Vespa Sprint S tại Việt Nam bổ sung phiên bản trang bị màn hình TFT, giá 98,4 – 110 triệu đồng

0
6

Piaggio Việt Nam mới đây đã chính thức giới thiệu phiên bản Vespa Sprint S sử dụng màn hình điện tử TFT cao cấp.

Ở phiên bản Vespa Sprint S mới ra mắt lần này, xe được trang bị màn hình điện tử TFT (Thin-Films Transitors) hiện đại có khả năng kết nối với điện thoại thông minh bằng hệ thống VESPA MIA. Đây là ứng dụng kết nối các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android với xe. Sau khi kết nối, màn hình TFT sẽ hiển thị tất cả các thông báo về cuộc gọi đến và tin nhắn, cho phép quản lý các cuộc gọi, danh sách nhạc. Bên cạnh đó, hệ thống còn cung cấp những thông tin về tình trạng xe và thống kê hành trình.

Bên cạnh các phiên bản màu thông thường, Vespa Sprint S TFT còn được bổ sung 2 màu sơn độc quyền là vàng đồng Bronze Antico và đen nhám Black Opaco.

Vespa Sprint S TFT 125 vẫn được trang bị động cơ i-Get, dung tích 125cc, xy-lanh đơn cho công suất 10,5 mã lực tại 7.700 vòng/phút và mô men xoắn đạt 10,4 Nm tại 6.000 vòng/phút. Trong khi đó, con số tương ứng của bản Sprint S TFT 150 là 12,7 mã lực và 12,8 Nm mô-men xoắn.

Vespa Sprint S TFT có giá bán niêm yết là 98,4 triệu đối với phiên bản 125 và 110 triệu đồng đối với với bản 150. Trong khi đó, Vespa Sprint S dùng cụm đồng hồ cơ thông thường với mức giá niêm yết từ 81,3 triệu đồng.

Thái Sơn (Tuoitrethudo)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận