Xe BMW THACO đã có mặt tại đại lý ở Hà Nội, chưa có giá bán

XE +Một ngày sau khi chính thức công bố tiếp nhận thương hiệu BMW, MINI cũng như BMW Motorrad, THACO đã đưa những chiếc BMW chính hãng đầu tiên về đại lý ở Hà Nội.

Có mặt tại showroom BMW ở số 1 Ngô Gia Tự, Hà Nội những ngày đầu năm 2018, nhiều người nhận ra có những sự thay đổi rất đáng chú ý so với những tháng cuối năm 2017. Không khí bớt ảm đạm, lượng xe đủ đầy hơn và cũng nhiều người ra vào hơn.

Kể từ ngày 1/1/2018, thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad được nhập khẩu và phân phối bởi tập đoàn Trường Hải (THACO). Buổi lễ công bố chính thức vừa được tập đoàn BMW châu Á và THACO công bố ngày 12/1 vừa qua.

BMW THACO

Những chiếc BMW chính hãng do THACO nhập về đã có mặt tại đại lý ở Hà Nội.

Thời điểm hiện tại, những chiếc BMW chính hãng đầu tiên được THACO nhập về đã có mặt tại đại lý ở Hà Nội. Theo quan sát, những mẫu xe được trưng bày tại showroom chủ yếu là những mẫu SUV và dòng GT như X6, X5, X4 hay 320 GT.

Tuy nhiên, hiện tại, tập đoàn Trường Hải vẫn chưa chính thức công bố giá bán của xe BMW, MINI mới được nhập về trong lô xe đầu tiên.

Trong khi đó, tại buổi lễ công bố hợp tác với tập đoàn BMW Châu Á vừa qua, Giám đốc điều hành BMW châu Á khẳng định sẽ có thể đáp ứng được các điều kiện trong Nghị định 116. Về giá bán, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch hội đồng quản trị THACO – khẳng định sẽ cân nhắc tới việc giảm giá BMW nếu doanh số khởi sắc.

BMW THACO

Trường Hải hiện đã tiếp nhận showroom và trung tâm dịch vụ BMW hiện hữu tại TP. HCM (Phú Mỹ Hưng) và Hà Nội (Long Biên). Ông Trần Bá Dương cho biết rằng công ty đã bắt đầu nhập về Việt Nam những chiếc BMW và MINI mới nhất, thuộc các dòng BMW 3-Series, 5-Series, 7-Series, X1, X3, X4, X5, X6, MINI Cooper, Countryman và Clubman, cùng những chiếc mô tô BMW Motorrad.

BMW THACO

Không chỉ đơn thuần tiếp quản và phân phối xe BMW và MINI, ông Dương còn chia sẻ về kế hoạch đưa vào hoạt động 15 showroom kết hợp xưởng dịch vụ tại các thành phố lớn trên cả nước. Việc xây dựng các showroom này được cho biết sẽ tiến hành trong năm nay và hoàn thành trước đầu năm 2019. Như vậy, quy mô đại lý BMW và MINI của THACO sẽ gấp 3 lần so với thời điểm Euro Auto còn hoạt động.

BMW THACO

Thực tế này đang vẽ lên viễn cảnh đầy tươi sáng cho thương hiệu BMW tại Việt Nam. Sự tái xuất của thương hiệu xứ Bavarian chắc chắn sẽ khiến cho thị trường xe sang vốn đang thống trị bởi Mercedes-Benz sôi động trở lại. Trong năm qua, “ngôi sao 3 cánh” báo cáo doanh số hơn 6.000 xe du lịch với nhiều dòng xe thống trị phân khúc như C-Class, GLC.

BMW THACO

Những chiếc BMW mới về showroom.

BMW THACO

Showroom BMW của THACO tại số 01 Ngô Gia Tự, Hà Nội đã sáng đèn trở lại.

BMW THACO

Logo THACO đạt cùng các thương hiệu của BMW.

Bạn đang đọc bài viết Xe BMW THACO đã có mặt tại đại lý ở Hà Nội, chưa có giá bán tại chuyên mục Thị Trường của Xe Plus. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@xeplus.net.
 QUY ĐỊNH BÌNH LUẬN:
» Chỉ để lại bình luận trên website bằng tài khoản Facebook cá nhân.
» Không được quảng cáo, rao vặt trong bình luận khi chưa được sự cho phép.
» Đọc kỹ thông tin trong bài trước khi đặt câu hỏi, chỉ trả lời những nội dung chưa có trong bài.
» Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, tất cả các tài khoản cố tình spam sẽ bị cấm bình luận, nội dung spam sẽ bị ẩn khỏi website.