Xem trước thiết kế của Nissan Navara thế hệ mới

0
6

Nissan Navara thế hệ mới nhiều khả năng sẽ có cấu hình động cơ tương tự Mitsubishi Triton. Bên cạnh đó, xe còn được bổ sung phiên bản hybrid.

Trong khi Mitsubishi Triton đã lên đời vào tháng 7 năm ngoái thì thế hệ tiếp theo của một mẫu bán tải thuộc thương hiệu khác nhưng dùng chung khung gầm là Nissan Navara vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Hiện tại, Nissan vẫn giữ kín thông tin về mẫu xe này. Tuy nhiên, dựa trên Mitsubishi Triton và các tin đồn, kỹ sư đồ họa nổi tiếng Theottle mới đây đã công bố hình ảnh phỏng đoán về Nissan Navara thế hệ mới.

Do dùng chung khung gầm, kích thước và tỷ lệ thân xe của Nissan Navara và Mitsubishi Triton cũng có sự tương đồng. Tuy nhiên, các đặc điểm riêng biệt của Nissan được nhấn mạnh ở những chi tiết cụ thể hơn như tản nhiệt V-Motion, đèn pha và đèn hậu mới.

Động cơ của Nissan Navara cũng có thể tham khảo từ Mitsubishi Triton thế hệ mới. Hiện tại, mẫu bán tải nhà Mitsubishi được trang bị động cơ diesel 2.4L với ba mức công suất là 148, 181 và 201 mã lực.

Cả hai mẫu xe cũng sẽ có thêm phiên bản hybrid trong tương lai, nhưng Navara mới có thể sẽ sử dụng cấu hình xăng – điện trong khi Triton vẫn duy trì sự kết hợp giữa diesel và điện.

Dự kiến, Nissan Navara thế hệ mới sẽ được ra mắt vào nửa cuối 2024 hoặc trong năm 2025. 

Thái Sơn (Tuoitrethudo)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận