Xem trước thiết kế Isuzu D-Max 2025 phiên bản chạy điện

0
39

Phiên bản thuần điện của Isuzu D-Max 2025 hứa hẹn mang đến một diện mạo hoàn toàn mới, hiện đại và hầm hố hơn.

Isuzu trong ngày đầu tháng 9/2023 xác nhận hãng sẽ cho ra mắt dòng bán tải thuần điện đầu tiên của D-Max vào năm 2025. Thị trường đầu tiên mà xe nhắm tới sẽ là Na Uy, nơi hãng đang chiếm nửa doanh số phân khúc bán tải và theo sau là Thái Lan. Hiện thương hiệu chủ quản vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin xung quanh dự án Isuzu D-Max thuần điện. Theo Drive, xe có thể sử dụng tên E-Max để phân biệt với D-Max gốc chạy máy dầu.

Gần đây, kênh YouTube AutomagzPro đã đăng tải một đoạn video phác họa “ngoại hình” của Isuzu D-Max phiên bản chạy điện tương lai, nhờ đó mà giới mộ điệu có cái nhìn khái quát về thiết kế của mẫu xe này. 

Các họa sĩ của AutomagzPro đã phác họa hai phiên bản của Isuzu D-Max chạy điện. Theo đó, một bản có phần đầu xe làm tối giản với logo Isuzu phát sáng ở cản trước. Trong khi đó biến thể còn lại được thiết kế cầu kì hơn ở khu vực đầu xe, được cho là lấy cảm hứng trực tiếp từ phiên bản hiện tại của Mitsubishi Triton/L200. Nhìn chung, thiết kế tổng thể của Isuzu D-Max 2025 phiên bản chạy điện sẽ mang hơi hướng hầm hố, góc cạnh, mạnh mẽ và hiện đại hơn so với phiên bản chạy động cơ đốt trong truyền thống. 

Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý rằng những hình ảnh này chỉ là bản phác họa của AutomagzPro và hiện hãng vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về thiết kế của  Isuzu D-Max phiên bản chạy điện. Không ngoại trừ khả năng, Isuzu sẽ phát triển D-Max EV dựa trên phiên bản hiện tại để tiết kiệm chi phí. 

Tại thị trường Việt Nam, Isuzu D-Max được phân phối chính hãng và nhập khẩu từ Thái Lan. D-Max được bán ra với 3 phiên bản, giá từ 630-880 triệu VNĐ. Mẫu bán tải của Isuzu cạnh tranh với Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Nissan Navara, Mazda BT-50, Toyota Hilux.

TT (Tuoitrethudo)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận