Xõa tóc khi lái go-kart, cô gái bị cuốn tóc vào động cơ và bị thương nghiêm trọng

0
40

Cô gái đã bị rách 80% da đầu khi mái tóc vướng vào động cơ của chiếc xe go-kart.

Theo trang The Sun đưa tin, trong ngày sinh nhật của bạn trai, Heloisa Cristina Heliodoro – 17 tuổi, sống tại Brazil đã cùng người yêu đi chơi đua xe go-kart. Tuy nhiên, ngày vui của hai người đã trở thành thảm họa khi một tai nạn hi hữu xảy ra với Heloisa Cristina Heliodoro.

Theo đó, trước khi tham gia vào cuộc đua, Heloisa và bạn trai đều được cung cấp quần áo bảo hộ theo quy định. Nhưng Heloisa đã không được thông báo về những rủi ro có thể xảy ra khi cô để xõa mái tóc dài đến thắt lưng của mình. Và điều không may mắn đã đến với Heloisa, khi cuộc đua trong lúc náo nhiệt nhất, mái tóc dài của cô gái đã cuốn vào động cơ.

“Tóc của con bé bị động cơ xe go-kart kéo khiến 80% da đầu bị lột ra,” Elizabeth, mẹ của Heloisa cho biết. 

Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn với cô bé khi các bác sĩ đã không thể cấp cứu kịp thời. Theo đó, sau khi tai nạn xảy ra phải 30 phút sau Heloisa mới được các nhân viên y tế giải cứu và đưa đến bệnh viện, bỏ qua thời gian vàng để điều trị. Điều này khiến mô da đầu của Heloisa bị tổn thương nặng nề nên không thể khâu lại.

Heloisa đang chờ để phẫu thuật ghép da. Các bác sĩ cho biết sẽ mất một thời gian dài để cô gái lấy lại sức khỏe và rất có thể mái tóc của Heloisa không thể mọc trở lại nữa. Bên cạnh đó, cô gái có thể còn phải trải qua điều trị tâm lý do sốc hậu tai nạn.

Sau tai nạn, đại diện Công ty Brasilia Karting, chủ trường đua, cho biết sẽ hỗ trợ đầy đủ cho Heloisa trong quá trình điều trị tiếp theo của cô.

TT (Tuoitrethudo)

Tham khảo: The Sun

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận